2 yrs old toddler

mga momshie yung toddler nyu po ba pagna excite sa cartoon na pinanuod nila mgjujump po ba?worried po kc ako sa BB ko..gusto niya yung PETER the RABBIT.ngjujump po siya pg hinahabol ng wolf yung rabbit..normal po ba yan.. #pleasehelp tnx po and God bless

1 Trả lời

Hi. Hindi ko alam yung palabas pero dahil sabi niyo po rabbit, ang rabbit nagja-jump po, ginagaya niya yung rabbit. Which is normal naman sa toddler ang manggaya kapag may nakikita silang interesting gayahin.