Hindi napapaarawan

Hi mga momshie. Yung baby ko minsan ko lang mapaarawan dahil palaging makulimlim minsan umaambon pa sa umaga dito samin, kahapon di ko na naman napaarawan tapos ngayon din. :(

1 Trả lời

Ung baby ko din dko halos mapaarawan kasi makulimlim nung mga nagdaan araw. Pero sabi ng pedia ok namn daw color ni baby mamula mula sya at hndi naman mdilaw. Pag may opportunity paarwan mo bago mag 8am pra maiwasan manilaw si baby. Damot ng araw ng mga gnung time.