complete family or broken family...

hello mga momshie! wala na akong mapagsbihan ng saloobin ko. sobra2x na akong stressed at depressed. d ko na alam kung i will stay pa ba sa pamilyang ito or mas gugustuhin ko na lng mging single mom. we've been married for 10yrs with 2-kids. matagal din kming nagtry mgkaanak. ngayong dalawa na junakis nmin, d ko mramdaman ung suporta nya sa pag aalaga ng mga bta. ako ang disciplinarian cya taga spoiled. ang hrap! dagdag pa ung mga makukulit nyang kambal na pamangkin na 6yrs.old npakatigas ulo suwail sutil. kaya sobra2x na akong nadradrained. naicp ko na nga ano kya pg nawala ako kaso iniicp ko mga anak ko maliliit pa. 3yrs at 8mnts. help me! advice! pray for me. really appreciate it.

1 Trả lời

Complete family..ako lumaki ako sa broken family mahirap kaya sabi ko pag nagkapamilya ako d ko hahayaan na broken family din..ang ina kaya magtiis para sa mga anak kaya mo ba lumaki silang wala sa piling ng ama nila?bata pa mga anak mo mommy..minsan kc naiisip ntin yung mga bagay bagay n ganyan dahil pagod lang tayu..pahinga mo lang yan mommy bukas ok na ulit..😊😊