Cough ni Baby

Mga momshie, may ubo po ang baby ko, she's just 1 month and 8 days old. Naaawa na ako sa kanya. Kahapon pa nag start ubo nya. Should i consult a pedia na ba? Ayoko sanang mag antibiotic baby ko. Any suggestions po? ?

Cough ni Baby
2 Các câu trả lời

yes po..pacheck up na po sa pedia.mommy..wag po matakot sa antibiotic, mas ok po kung maaganapan yan at wag ng lumala,mas kawawa si baby

Yes po consult agad sa pedia para di lumala kasi mas may chance na mag antibiotic na sya pag pinatagal pa yan.

5y trước

Ok, salamat po☺