MOMSHIE HELP NAMAN PO BIGAY NG PANGALAN NA NAG SISIMULA SA LATER "K" and "B"

mga momshie tulongan nyu naman ako bigyan ng magandang name ang baby boy ko at baby girl na nag sisimula sa later "K" ang boy and sa girl naman is later "B" pleass help us momshiesss ????

6 Các câu trả lời

Kaiden Nikolai - BOY Briana Letiesha - GIRL Pero ako sis wala pa name sa baby ko, 11 weeks preggy pa lang.. Hehehe

kane - warrior's son karl - free man kent-bright becca-joined bella-promise of God blythe-cheerful

Maganda name sa boy Kier Andrie and sa girl naman po Brianna bree hehehe unique po

Boy: Kaiser, Kairo, Kaleb Girl: Bianca, Beatrix, Bernice

Kairon for baby boy Brieanna for baby girl

Kaesha Bliss Blake Kaiden