Cold water

Hi mga momshie is it true na tumataba dw c baby sa tummy pg umiinum palagi ng cold water kysa sa normal water lang? I do on research naman po..pero hindi po thesame ang mga answers nla eh.nakalimutan ko rin itanung sa ob ko.

18 Các câu trả lời

di po totoo yun kase ob ko yung time na nag lilihi ako at nag susuka ang recommend pa sakin is mag babad ng yelo sa dila . so okey lang po sa buntis uminom ng malamig lalo ngaun ang init ng panahon

Hindi naman po totoo. Hehehehe mainit kasi katawan natin habng buntis kaya ako gusto ko ang malamig na tubig pero hindi sya nakakalaki ng baby, ang nakakalaki tlga yung pagkain ng sweet at rice 😘

Sbi nila nakakalaki daw ng baby ung mlamig na tubig.. pro ako lging mlamig iniinom ko di nman sya lumaki underweight pa sya.. dhil din cguro 35 weeks lng sya

Sis,, as for my personal experience, not true. Kasi nung buntis ako sa panganai ko, lage ko gusto nagyeyelong tubig, paglabas ni baby ndi nman malaki.. 😊

not true.sbi nga ng ob ko.lht ng gsto ko kainin ko khit malamig lalo na mainit ang panahon

tubig ay tubig hindi yan nakakataba. ang nakakataba ng baby ay rice pasta bread

D nman totoo kilangan ntin uminom ng tubig cold lalo n ang weather ngyon

not true, ang makakataba kai bb is kng palagi kang umiinom ng soda.

Not true. Kung diabetic ka, ayon nakakalaki yon ng baby per my OB

nakakatigas lang daw po ng tyan