Bawal ba maligo sa hapon ang buntis?

Mga momshie totoo ba na bawal maligo sa hapon ang buntis? ano bang bad effects nun? 1 week na kasi akonng every 4 or 5pm naliligo mula nung mag leave ako from work. Thank you. Currently at my 34th week ?

2 Các câu trả lời

Ok lang naman momy.. ang mga buntis mainitin po talaga ang katawan .. ako nga 8pm pa pero warm bath na ang ginagawa ko pag mga gnyang oras para lang marelax ang pagtulog ko sa gabi .. sinasabi nilang bawal maligo sa hapon kasi bka sipunin ka lalo kung mahina resistensya mo ..

ndi naman po c misis pagka galing s work naliligo pa s gabi kc mainit daw tlaga s katawan ndi sya mapakali