Any tips po

Mga momshie any tips po para manganak na ako 39 weeks and 6 days na po ngaun but Wala pa din ako any sign na paglalabor . Open cervix 2 to 3 cm na daw po.#1stimemom

8 Các câu trả lời

It's normal to give birth before or after your due date. In fact, your pregnancy must continue two weeks past your due date to earn the official label of postterm pregnancy. You might be more likely to have a postterm pregnancy if: This is your first pregnancy You've had a prior overdue pregnancy Your baby is a boy You have a body mass index of 30 or higher (obesity) Your due date was calculated incorrectly, possibly due to confusion over the exact date of the start of your last menstrual period or if your due date was based on a late second- or third-trimester ultrasound.

ako din sis 3cm na 38 weeks and 3 days na ko no sign of labour, at ininsertan na din ako ng ob ko kani ng 4 tablets of eve primrose. sana makaraos na tayo sis pray lang

4y trước

1st time mom ko sis wala ako alam sa mga ganito ganito, minsan kay mama nalang ako nanghihingi ng advice

if ready na po lumabas si baby lalabas tlga sya hehe pero try mo maglakad lakad at squat po

try mo mommy nipple stimulation, more squat and more lakad po..

4y trước

try mo mommy kapag nag squat wag ka muna tatayo agad stay ka lang konti sa squat then parang ire ka konti ung parang iihi ka po para lang mahelp mo ung cervix mo mommy na bumuka..

lakad pa at squatt mommy. kausapin mo din c bb..

malapit n yan..maglakad lakad ka po lage..

same tayo sis 1week nako 2cm padin

Musta kna po!? Nanganak kna po ba

4y trước

nanganak na po ako nung Nov.18