safe for pregnant

hello mga momshie my tanung po ako lumipat kasi ako ng ob,,nakalimutan ko sabihin na pinag take nako ng duphaston sa una ko ob..binigyan nya ako ng duphaston pampakapit ok lang po ba na itake ko pa po?

1 Trả lời

Dapat po sinabi niyo na para malaman ng new ob po niyo... pero kung nakkita niya na mababa si baby. Ok lang yun

5y trước

wala pa kasi xa marinig na heartbeat din po ..4 weeks c baby mga ilan weeks po b bago marinig heartbeat ni baby?