Tvs while bleeding

Mga momshie may tanong ulit ako sana may sumagot n nakaexperience. Sino po dto nkaexperience na nagblebleeding pro nagpa tvs? Safe po kaya? Ntatakot ako bka mas lumala hnd po kaya? #advicepls #theasianparentph #babyfirst

1 Trả lời

ako po may mild internal hemmorhage or yung pagbi bleed sa loob pero never po ako nagka spotting, 10 weeks pregnant na po ako. every 2 weeks po ang TVS ko for monitoring

4y trước

call na po kayo agad sa OB nyo kahit di pa sched ng check up, mas gusto mo nila na naaagapan pag ganyan. let's pray together. God bless