Babies health?

Hi mga momshie.. Tanong lg po aq.. Kasi yong bby q hindi mka pop.. Anu po ba dapat gawin or anu po ba ang gamot jan? Kasi hindi kmi makapunta sa pedia bcoz of this pandemic..plss pakisagot.. Thanks #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hindi po ako doktor. Pero po ang madalas na ibigay sa constipation ay ang Dulcolax. Meron pong drops at meron din pong suppository. Pero po mas mainam pa rin magkonsulta. Baka po may online pedia naman po, mas maganda magtanong sa doctor.

4y trước

ok po.. maraming salamat po momsh