Vitamin

Hello mga momshie Tanong kulang po kung pwidi na po ba mag vitamin ang 3months old ano po ang maganda if pwidi na po?

8 Các câu trả lời

Mas maigi consult your pedia momsh. Wag ka magbigay ng vitamins basta basta masyado pang baby para introduce mo sya sa synthetic vitamins.

Usually pg breastfeedng khet wla p vitamins.. But ofcourse consult nlng s pedia nia..

Nutrilin and ceelin drops po from my pedia.. you can ask your pedia also momsh

sabi ng mga pedia kung bf naman c lo kahit wala muna..okay lang naman

Nutrilin drops po.. Recommended ng pediatrician namin po..

Pg pure breastfeed sis mons pa pwd mg vitamins c baby.

Ask your pedia po

Ask pedia po.