22 weeks pregnant

Mga momshie Tanong kolang po pwede na poba mag pa ultrasound para nalaman napo namin gender ni baby? Salamat?

8 Các câu trả lời

Yes!pwedeng pwede..going 19 weeks yung tiyan ko nung nalaman ko gender ng baby ko..same tayo 22 weeks na rin ako..punta ka sa ob mo para malaman mo na gender ng baby mo

Ako po 24 weeks above nag pa ultrasound nun kasi un ung time complete na both male and female reproductive system

Ako every month inu ultrasound then nung 14 weeks nakita na namin gender ni baby❤️

5y trước

ano gender ng baby mo sis,.. ?

Sabi ng ob ko, around 25 weeks daw para sure.

Yes sis! Around 19 weeks pwede na

Yes, nalaman namin at 19weeks. :)

yes naman 😍

Yes