pain killer ointments

mga momshie. tanong ko lng po if ok lng mag lagay ng pain killer ointments sa upper back, binte at paa? 27 weeks preggy po ako. masakit kasi yung upper back at binti ko minsan

3 Các câu trả lời

Okay lang po i use efficascent oil. Pati ung roll on nila maganda

6y trước

I asked my ob if safe ung pahid pahid okay lang naman daw kasi oil. pero parang matapabg si omega mamshie

okay lang nman sis pero dapat nag exercise kanalang