Exact time for fasting?

Mga momshie tanong ko lng po. cno dito sa inyo ang may idea about sa FASTING BLOOD GLUCOSE. kasi yan po yung req. ng OB q to test if diabetic ba ako or hindi.. wala po akong idea if ilang oras po ang fasting.. ano pong dapat kong gawin? example 7 or 8 pm ako kumain and then tubig2 nlng. what time dapat ako kunan ng dugo?? #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

8hrs ang fasting kapag ogtt. even water bawal. kung 8am ka naka sched mag pa ogtt, kain ka before 12am. tapos tulog. para pag gising mo saka ka magpa test. bawal din kasi maoverfasting sis. kaya naka depende din sa schedule mo ng lab kung ano oras last kain mo.

4y trước

like for exam 8pm ako kumain. dpat 6 am ako mag pa test ganon po ba?? don't have any idea eh.. baka ulit ulitin ksi.