Strechmark

Hello mga momshie. Tanong ko lang po maputi at makinis dati tiyan ko pero pagkatapos ko manganak umitim po sya. Tanong ko lang po kusa ba syanb mawawala o kailangan pahiran ko ng cream? Tsaka ung maitim na guhit sa tiyan mawawala din po ba sya? Maraming Salamat.

1 Trả lời

laser po need if gusto mo po mawala unh stretchmark permanently. you can use cream para mag lighten sya. saken before i used sunflower oil ng human nature and i can say effective naman sya. meron dn ibang mga cream like palmers or iba shark oil gamit