piercing

Mga momshie's tanong ko Lang Po Kung saan ba pwede maka pag pa tusok nang tainga 3 month old na baby girl ko' para mag mukhang babae Naman' salamat Po mga moms'

piercing
11 Các câu trả lời

Sa health center po mas mura po minsan libre pa nga po sa health center or mas less ang babayaran niyo pag may dala na kayo na hikaw ni baby. Sa pedia pwede rin po may hikaw na tin pagpilian sa kanila.

Momsh sa lying in nagpi piercing sila.. Yung anak ko 1 week palang hinikawan na nila..

Hala napaka-cute naman ng baby girl mo momsh!!! Sarap pisilin ng pisnge!

sa center po or lying in. 2days plng c baby nilagyan na ..

Cute ni baby! 🤗😍

Sa center po mumsh :)

center at lying in's

sa center po meron

ang cute 😊💓

sa health center Po.