Philhealth

Mga momshie tanong ko lang po 6mons po yong hinulog ko sa philhealth ko po. Ma avail ko rin po ba yong mabawasan yon bill ko pagka panganak ko ngaun november po. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Sa akin mommy nag bayad ako this year ng full pero Hindi nakaltas sa philhealth yung panganganak ko ksi Hindi ko daw nabayaran yung 3 months last year.. Kaya no choice nag bayad kmi ng cash sa lying in.. Sayang nga ehh.

5y trước

Salamat po momshie.. bali mag advance po ako another 6mons payment po.

gwin mo n pong 9mos.-12mos.na hulog ayan po ung bago s philhealth

5y trước

Thanks po momshiee..