sss

hello mga momshie tanong ko lang pano po mkakuha ng malaking maternity allowance? kasi 166.67 lang daily maternity allowance ko kaya ang liit lang makukuha ko sa matben ko.

sss
1 Trả lời

Dapat po mataas ang monthly contribution nyo kung gusto nyo po na mataas ang makuha na matben.

5y trước

oct. to dec. lang ang binayaran ko 1,200 per month bale 3,600 yung binayaran ko sa 3mos kasi ang sabi sa sss atleast my 3mos na hulog para maka avail. kung hulugan ko pa kaya yung jul. to sept. tataas pa kaya makukuha ko?