37 weeks and 6 days

Mga momshie tanong ko lang may lumabs sa akin white discharge madami malapit na ba yon manganak?

37 weeks and 6 days
2 Các câu trả lời

ganyan tlaga mumsh, madischarge talaga mga preggy. pwede ka gumamit pantyliner pero dapat change agad pag wet na, tas wash with water tas dry with soft tissue.

4y trước

Iba po kasi dati di naman po ganyan lumalabas discharge po sa akin ..pero thank you po. Kinakabahan po kasi ako ftm.

Mucus plug any time pwede na manganak

4y trước

Sabi po ng midwife normal lang po yon.Ganyan po ba pag mucus plug?