poops problem ?

mga momshie tanong ko lang ano pong pwede kong gawin pag hindi nagpupupu si baby 1month palang sya pero di sya makapupu kung di namin sya nilalagyan ng suppository

5 Các câu trả lời

Samin po gingawa inaangat Yung legs ni baby. Dun sya mas nadadalian mag poop. 1 month baby also here 💩

5y trước

ginagawa ko na din po yan umiire sya pero walang lumalabas namumula lang sya kakaire ..mag 1week na din kasi syang di nakakapoop ng maayos normal pa po ba un ?

himasin mo lang ung likod mamshie

Ok lang po yan pag pure breastfeed

5y trước

pure breastfeed po sya normal pa po ba un kahit 1week na syang walang maayos na poop ?

try niyo po I LOVE YOU massage.

5y trước

pano po un ?

Kung breastfeed po sya, normal lang daw, po di magpoop daily.

5y trước

minsan pag umiire sya ng todo namumula na sya tapos di makatulog minsan umiiyak na kaya minamasage ko tyan nya tinataas baba ko din mga legs nya pero wala parin lumalabas puro hangin lang