Baby Boy Name ??

hello mga momshie .. Suggest namn po ng baby name plsss thank you

21 Các câu trả lời

Name ng baby ko po mamsh ARRAIONS PHERE 😀😁 partner ko nag pangalan sa baby namin Kakalaro kasi niya ng mobile legend niya yun eh! 😈 gusto nya panga San TAURUS name ng baby namin 😤🤦

Andrew, Bryan, Christopher, David, Ezekiel, Ferdinand, Gabriel, Hans, Ian ,James, Kiel, Liam, Matthew, Nathaniel, Oliver

pwede ka search online,depends on what month your due,madame idea name with meaning,

Meshael Lucas, Zephaniah Zachariah Shevan, Gladen Edward tyler Tyron Jace

Aldrich, Owen, Quincy, Daryll, Hunter, Josiah.

veronica devine triecsy zhoie cloie timothy

Raven, Gaven, clide,

kyle,jaden,megan,miguel,migs

Zeke Ethaniel Eros 💓

Detroit,Phoenix,Ireland