need part time job

hi mga momshie sobrang nabobord na ako dito sa bahay help me naman since di pa Ako pwede mag work dahil nga buntis ako ano Kaya Ang magandang pag ka abalahan un kahit sa bahay lang kikita ako. kayo ano pinag kaka abalahan niyo?

2 Các câu trả lời

Hi. Member ako ng Unity wealth baka interested ka? Kahit hindi ka maginvite. Captcha encoding lang ginagawa ko basta may data or wifi ka.

nag online selliing po ako nun. 😊

6y trước

Nag hanap po ako ng product na pwde ma iresell tapos payment first policy para di na kaylangan puhunan. ☺️