Pamamaga ng paa

Mga momshie sino po may same experience katulad kay lo? May sugat po yung paa niya then parang nagtutubig siya tapos maga na yung side ng paa niya hanggang half ng binti. Ano po ginawa nyo? Wala po kaseng mapapacheck upan bukas since sunday. Worried po ko baka lalong mamaga.#advicepls #1stimemom

Pamamaga ng paa
2 Các câu trả lời

Ipa check up mo kagad sa pedia yan Mommy... may mga online consultation nmn. I don't know nga lng kng even pti sunday pde mga Doctors. Only ur Pedia can answer your question...

Pacheck niyo po sa pedia mommy.. Baka nainfect po yung sugat😊