dove soap

Hello mga momshie, sino po dto ang nagshift ng dove soap cmula nung buntis na cla? safe po ba itong gamitn? ano po ang mga safe n pdeng ipahid sa skin after taking a bath Salamat po sa mga sasagot?

2 Các câu trả lời

me po, then balik safeguard na din lalo na ngayon at may kumakalat na virus. sa lotion pangbaby ang gamit ko, then nagttry din ako ngayon ng Palmers lotion(from Watsons) para sa stretch marks. advisable din daw ang virgin coconut oil na pangpahid :)

5y trước

thank you momshie 😊

Ako mommy Dove soap