labor

Hi mga momshie sino po dito mahina loob pero kinaya normal delivery ano po secret pra d mahilo habang nasa kalagitnaan ng delivery .

1 Trả lời

Advice ko lang mommy lalo na kapag nag lalabor na ikaw wag mong isipin na mahina loob mo. Dapat naka mind set na sayo ma malakas ka gawin mong lakas yung sakit ng pag lalabor dahil worth it lahat ng sakit pag lumabas si baby. After delivery wag po munang mag kikiloa higa lang kayo kase mahihilo po talaga kayo kaya dapat may mautusan po kayo at may mag aalalay po sainyo.

4y trước

Makakabili ka po non kahit walang reseta.