Breastfeeding

Mga momshie.. Sino po dito ang umiinom ng mga lactation milk yung pampadami ng breastmilk? Ano pong brand iniinom nyo and magkano po bili nyo? Napansin ko po kasi prang konte lumalabas sakin na milk kahit lagi naglalatch si baby at kahit masabaw at may malunggay kinakain ko. Nagtry ako magpump ng breastmilk ko 50ml lang kahit kakatapos ko lang kumain. Or may masasuggest po ba kayo na pampadami ng breastmilk. Ayoko kasi sya iformula milk mas tiwala ako sa breastmilk eh..1 month and 7 days old si baby. Thank you po sa mga sasagot! 😊

2 Các câu trả lời

iniinom ko po is yung Mother Nurture Choco and Coffee, and yung Mother's Milk na tea. 140 per set yung sa Mother Nature, and around 400 naman yung Mother's Milk. you don't need to worry about your supply naman basta regular ang pag ihi and poop ni baby, and nag ggain sya ng weight na according sa chart. 😊 continue lang din po ang unli latch and kain ng masasabaw at malunggay. try niyo nalang din inom ng supplements like lifeoil, mega malunggay, or natalac. 😊

4y trước

Thank you momshie.. Try ko po yan suggestion nyo.

Me too, I'm using Mother nurture choco mix, feralac and M2 malunggay. Pag morning, hot choco mother nurture. Pag lunch, M2 Iced Tea malunggay naman. 😊 Pag gabi, kahit anu sa dalawa. 😄 Yes I agree din kay ate, as long as okay ung wiwi ni baby at nagppoop sya at nagggain ng weight, di mo need magworry. 😊