may chance ba maging normal ang cs

hi mga momshie sino po ba na cs dito then next na panganak nya is normal na..ask ko lng po if may chance n manormal ang na cs na..3 anak ko normal un 1.2. un pang3 ko saka ako na cs..now worried ako kung ma cs ulit ako..

2 Các câu trả lời

Opo mamsh. Isa sa mga friend ko cs tapos nung nanganak na sya sa pangalawa normal na. Pero depende pa din yun 🙂

CS ako. But according to my OB, pwede ako mag normal next time basta walang complications