School

Mga momshie sino po ba dito ang nag aaral kahit preggy? Mag 4 months na kase ang baby ko pwede pa kaya ako mag aral?

1 Trả lời

Baka abutin ka kasi ng panganganak kalagitnaan ng sem next sem e. Parang hindi na muna, wag ka na muna mag enroll next sem. 6months preggy ako now, tinapos ko lang sem na to, bukas ang last day. Di na muna ko mag eenroll uli sa August kasi September due date ko. Veterinary med student ako mamsh.

5y trước

Ah sige po salamat sa advice😊