Hindi Pa Nanganganak

Hello mga momshie.. Sino po ang mga team May na hindi pa nanganganak?? Goodluck po sa atin.. May 28 duedate ko pero until now puro paninigas lang.. Sa mga nanganak na po ano po ba magandang gawin para mag labor na..?

2 Các câu trả lời

Hi sis same here sa may 31 due date ko. Masakit na puson at balakang Lang nararamdaman ko.. Wala pang lumalabas saakin na mucus plug🤦 takot din ako ma overdue😭

4y trước

Buti ka pa sis..Goodluck.. Kaya natin to.. 🙏

Ako din mamsh! natatakot na nga ako baka mag overdue na e 😢

4y trước

Same tayo.. Masakit na nga mga binti ko kakalakad at squat.. Galing ako kahapon sa ob ko for check up neresetahan nya ako ng evening primrose..