36w2d gum problem

Mga momshie, sino nakakaranas dto ng pagdurugo ng gums? Malapit nako manganak pero hangga ngayon nagdurugo prin ang gums ko. Normal lang ba un? As in pagdumugo ang gums ko ang dami. Red na red pa. Worried na ko. Nung 2nd trimester ko namamaga lang ung gums ko, ngayon dumudugo na. ?

5 Các câu trả lời

mommy di po normal .. nangyari sa akin yan candidate po sa sirang ngipin at gingivitis sobrang sakit po nyan grabe iyak ko, kaya after ko manganak nagbalik akgad ako dentist

4y trước

Di naman sumasakit ang ngipin ko mommy. Gums lang ang nagdudugo.

try po pyodontyl toothpaste and use toothbrush na soft/extrasoft bristles.. dentist here 😊

nakaask po ako dti sa dentist, ang sabi hindi daw related sa pregnancy. bka may gingivitis po.

4y trước

Ano pong nirecommend sau ng dentist mo?

hindi po kasi mdami mgdugo sa kin. pgngtotoothbrush lang at kaunti lang.

Normal lang daw po yun