Do's and Dont's

Hi mga Momshie 😉 Share naman po kayo ng mga DO's and DONT's During pregnancy 😍 Thankyou po. And keep safe 💗 #1stTimeMum

2 Các câu trả lời

Wag mamroblema Ng anything if possible, wag na wag na wag magpakastress, priority si Baby, always follow your OB's advice because he/she knows best, eat proper food for preggy (may list dito sa app ng foodangs na pwede), always be happy, sleep a lot kasi dimo na magagawa Yan pagdating Ni Baby 😅, make yourself beautiful but use mild products na pwede sa buntis, big DON'T Ang magpahilot Ng tiyan. ❤️