mommy

hi mga momshie..! share ko lang week 8 and 6 days preggy na ako and 2nd baby ko na to. nag tataka lng po akoa na ang aga para mka galaw2 ng baby ko na fefeel ko talaga..duda ko lang para bang kambal.. baka posible ito kc may lahing kambal ang hubby ko.. what do you think mga momshie..??

1 Trả lời

2nd baby mo na mommy kaya mas maaga mo na-feel yung galaw ni baby. Malay naman natin mommy kung kambal, pagpanalangin natin. Hubby ko din may lahing kambal sila kaya inasahan ko din na magkaron kami ng twins pero baka hindi pa ngayon time namin for twins. 😊

5y trước

okay thank you..😍