Sss mat ben

Mga momshie may same experience din po ba tulad sa akin pinag force resign ako dahil po preggy ako Nov. Due date ko Nakapag pasa na po ako ng mat1 sa employer ko and na receive naman na ni sss. Pano po kayo gagawin ko ano next step ko need ko pa po ba mag voluntary o hindi na? TIA sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hi momshie. Yes, continue mo payment as voluntary para makuha mo full benefit. Ganon inadvise sa akin ni sss before. 😊