Tips????

Mga momshie sa init ng panahon ngayon ano bang magandang gawin para di matuyuan ng pawis si baby???

2 Các câu trả lời

tutukan nui po ng electric fan kht sa malayo nui ilagay pra hnd rn kabagin c baby lalo na pag naglalaro sya..

sapinan sa likod. madalas paper towel gamit ko para alam ko agad if basa na.suotan din ng preskong damit

6y trước

kasi pag basa na yung paper towel na luluray na sya 😂 pero pwede din nga yun sa akin naman dyaryo.pag sa bata kasi baka mairritate sa tinta nung dyaryo. 😊