Hirap makatulog

May mga momshie rin po ba dito na hirap makatulog kasi anlikot ni baby sa tyan? Thankyou po❤️

8 Các câu trả lời

🙋 me! 27 weeks preggy here. At grabe ang likot ni baby. Minsan 4am na di pa ako nakakatulog.

me 😣 sobra likot ni baby which is ok nmn then ihi ng ihi hahaha yun ung nkakapgod e 😂

Ako din po he he lagi 11 nakakatulog tas gcng Alas 3 tas likot na ulit babay

Ako 11pm start na kalikutan ni baby. Makakatulog na kami before 4am 😂

4y trước

Hinahanda na tayo sa walang tulugan pag labas nila. Hahaha

yes these past few days 1 am na ako nakakatulog :( laging puyat

Upo ang likot at palagi tumitigas

Yes its normal po

Same here mamsh