discharge

mga momshie ranong lang po kung mat nakakaranas ba dto ng discharge na brownish ang color ? thankyou sa mga sasagot sobrang nag woworry na po kc ako ☹☹?

3 Các câu trả lời

same here. nakakapraning talaga. 3days na ako ganun. 5 weeks prego here. 1st pregnancy. pinagtake ako duphaston.

5y trước

Parang bugok ganun. Di nabuo.

imonitor nyo nlng po kung gaano katagal then if worried parin kayo, tanong nyo sa OB para mapanatag ka.

ilang months na po bang pregnant? at kung my foul smell ba yung discharge

6y trước

kht po ba 28weeks na need pden ng pampakapit ? thankyou po..