Tahi

Mga momshie ramdam ba habang tinatahi kau o after nang tahi saka naramdaman ang sakit?

3 Các câu trả lời

Ramdam mo yung pressure ng pagtahi kung sensitive ka. Pag may kirot baka kulang yung anesthesia or wala ng effect. Sabihan mo lang yung ob para madagdagan niya.

5y trước

Salamat sis

Yep ramdam q un hbng tinatahi aq tas kita q p karayom & sinulid n ang haba haba hehe mejo nwala un talab ng anesthesia q ee..

di mo mramdaman ksi kahit after 3 mos parang manhid parin ung part na tinahi