Watery Stool..

Mga momshie question lang. 9 weeks preggy here. May nakaranas ba sa inyo na tubig tlga ung poopoo parang ihi ung lumabas pero nung mga nakaraan maaus naman ung poopoo? Not sure kung normal sya or what o dahil lang ba sya sa shifting hormones pangalawang beses nko nag cr na parang ihi ung poopoo ko wla din nmn ako ibng nakakain anlakas po pa nga sa tubig 😞

1 Trả lời

minsan po dahil sa vitamins na iniinom. ganyan po ako minsan, yung tipong ilang araw di mkakadumi tpos pag lumabas parang LBM. pero much better to check with your ob po