panty

MGA momshie , pwede po ako mag tanong ? Normal Lang po ba na Yong panty ko laging kinakagat Ng daga ? Nong 8 months po Yong tiyan ko araw araw po nakikita ko Yong panty ko halos lahat may kagat na Ng daga Kaya nabubutas Sila ,eh pag umiihi ako nag huhugas naman po ako Ng vagina ko Bakit po Kaya ganon ? 9 months na po tiyan ko tapos this month Lang Hindi na kinakagat Ng daga Yong panty ko Ano Kaya meron don Sa 8 months Kong tiyan bakit Yong panty ko lagi kinakagat Ng daga ?

2 Các câu trả lời

Baka yung discharge na naiiwan sa panty ang kinakain ng daga momsh. Sa akin naman nilalanggam pag hindi ko nalabhan agad.

4y trước

Siguro po, Kasi halos Yong gitna Lang po Ng panty ko Yong kinakagat Ng daga

wag mo n po gmitin ung kinagat ng daga... tpos ilipat mo n lng po ng lagayan any iyong panty