mag ask lang ako

Mga momshie pwede mag tanong .. ano po pwede take para mag ka gatas yung susu ko? Kasi malapit na ako manganak e sa may 22 na ang due date ko .. Paturo naman po sana wag niyokong snabin salamat po❣?

2 Các câu trả lời

Ask your ob if pwede ka namagstart ng malunggay supplements. Usually after manganak pa lumalabas ang milk. Make sure mapalatch si baby agad sayo and unli latch lagi. Drink lots of fluid and masabaw na ulam maganda din sahugan ng dahon ng malunggay. Safe delivery and happy latching!

4y trước

Thank you for advice❣

Take malunggay capsule or lactating supplements po

4y trước

San po makakabili noon?