strepsils

mga momshie.. pwede ba magstrepsils ang buntis? sobrang kati kasi ng lalamunan ko.. d ko alam kung pwede ako o hindi. 17weeks na po ako.. thank u

2 Các câu trả lời

Yung OB ko dati, pinapa avoid sa akin ang magtake ng medicine. High risk pregnancy ako. What she advised me to do is to put salt in warm water, then gargle it. Wala Kasi bacteria nabubuhay sa alat. You may try it, idura mo lang Yung saliva mo Kung drooling ka.

5y trước

Thank u momsh.. kami kasing tatlo pati baby ko halos pare2has ng ubo. Un makati sa lalamunan..

Sabi sa pharmacist nung buntis ako hindi daw pede.

5y trước

Buti nalang d ko tinuloy.. balak balak ko na magtake kanina.. kaya lang iniisip kung pwede b o hindi. Buti nalang nagtanong ako. Thank u po..