ULTRASOUND

Hi mga momshie, pwede ba magpaultrasound kahit walang reseta ng OB ko, last ultrasound ko po kasi e nung 4 months pa lang baby ko, pero nakita na dun sa ultrasound ko na girl yung baby ko. Then nung Jan. 23 di pa rin ako binigyan ng rqst ng ultrasound, kasi on position naman yung baby ko, mataas naman daw matris ko at walang problema.At sabi ng Ob ko saka na lang daw ako bibigyan ng rqst kapag 9 months na. E kaso gusto ko na sya malaman kung girl talaga kasi maraming nagsasabe na pwede pa daw mabago yun, kaya nag aalala ako e kasi kung mabago, baka masayang lang yung mga gamit na pinambili ko na pambabae. Kaya ask ko kung pede mag ultrasound ng walang rqst sa OB.Para masure ko talaga yung gender, sana babae na talaga.

ULTRASOUND
1 Trả lời

Ilang months preg ka na ba momsh

4y trước

Sge momsh, salamat sa sagot kaso sabi saka na lang daw kapag 37 weeks na.