Resign

Mga momshie pno po b kpag ngresign aq ngaing month sa work ko panu ko po icocontinue hulog ko sa ss ko Salmat po sa sadagot

23 Các câu trả lời

Tinanong ko nanrin yan sa sss since nagresign din ako.. Hindi na nila ako pinag fill up ng form kasi mas preferred na nila yung online registration. Derecho bayad ka na depende sa bracket nila (pic) pero kuha ka muna ng PRN number thru mysss online. Tapos ilagay mo kung magkano babayaran mo and for what month, gawin mo ding "voluntary" yung choice then pagka submit, bibigyan ka ng PRN then ipiprint mo yun para ipakita sa bayad center pag magbabayad ka na. Pwede ka ring magbayad thru gcash pero need pa rin ng PRN from mysss online. Then after that, saka ka lang makakapag file ng maternity notif thru online din. Kung wala ka pang onlince acct sa sss, much better na pumunta ka, may magtuturo sayo dun kung pano..

Momshie if pwede na d ka magresigned much better kase pwede ka naman mag maternity leave sayang din yung makukuha mo pag sa file mo ng maternity loan sa Sss.

Punta ka po sa SSS magpa-update ka po. Ipa-change mo po employed to voluntary. Tapos ask mo po sa kanila kung anong month ang huhulugan mo.

Mkukuha ko pa rin po b maternity ko kpag nagresign aq idederetso ko p nmnpo ung hukog ko salmat po

5y trước

Pwede ko n po bng kunin sa company nmn un khit d p ko nganfanak

voluntary po. punta lang kayo sss at hingi kayo RS5 fill up-an niyo po voluntary contribution

Punta ka po sa ss tapos ipaupdate nui sabihin mo nagresign kna at magvoluntary k nlng.

Mg voluntry contribution po gnyaj po me cmula nun ngtransfer kmi sa public school

Magpa voluntary member ka po or kung my business ka self employed po.

Punta ka po sss, tas apply for voluntary contributions..

punta ka lang po kay sss babayad ka ng voluntary payment,

5y trước

checheck naman po nila dun kung qualified ka,