Allergy??

Mga momshie pls help. 🥺🥺 Mag 2weeks na ganyan baby ko. 3beses ko na pina check up si baby pero wla naman ng yayari. Nung June nag start yang pantal nya diko alam kung saan Galing .. pinacheck up ko niresetahan sya ng prednisolone at ceterizen 5days .. pag kapainom ko sknya Nung Araw na Yun nawala naman kinabukasan pero tuloy tuloy Parin Yung painom ko sknya. Pag ka 6 days. Bumalik na naman Yung pantal nya'. Pinacheck up ko ulit. Sa ibang doctor naman na. Ganun Parin Yung nireseta sknya for another 5days nanaman ulit. Then Yung nawawala sya pag pinapainom ng gamot'. Pag hndi ko na pinapainom bumabalik na nman 😭😭 pinacheck up ko ulit sya knina sa pedia wla nireseta , need na daw nmin dalhin sa dermatologist. 🥺🥺 Gravee !! Sobrang streesss na Ako. Diko na alam kung Anu ngyayari sa balat ng anak ko. Halos di ko na nga Muna sya pinapakain Kase baka sa food . Pero ganun Padin. Nag palit na din Ako ng sabon. Wla Parin 😭😭😭 SINO PO BA MAY SAME CASE NA GANYAN ? ANU PO GINAWA NYO ? PPLSS HELP MEEEE #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Allergy??
3 Các câu trả lời

Ganyan din anak ko pabalik balik ang pantal naka apat na akong pacheck up parehas din gamot na ibinigay satin.. ang ginawa ko tinigilan ko na pagpapainom ng gamot nag malunggay na lang kami saka vitamins awa nman ng dyos medyo humupa na.. vitamins niya fern d saka poten cee

okay na Po si baby.. pinatingin Po nmin sa allergologist 🙂 chronic urticaria daw Po yan dahil umabot ng 2months GANYAN cetirizine lng nireseta Kay baby.

need na nga niyan derma mommy . baka kasi may ibang cause niyan kaya pabalik balik .