allergy?

mga momshie , please help. ano po dapat ipahid dito para mawala ? 3 days na po sa muka nya yan .

allergy?
167 Các câu trả lời

Ako din baby ko meron kaunti.. Dahil nmn sa alikabok may malapit n ngcoconstruct kasi dito samin. Pincheck up ko niresetahn kmi ng cream. Better pcheck nyo po, iba iba po kasi case ng mga baby. Mahirp n humingi nlng basta ng advise ng iba. Baby po ung lalagyan ng creamband super sensitive po ng mukha tlga ng baby..