papaya

Mga momshie pede po ba kumain ng papaya ang buntis I'm 21 weeks and 1 day preggy po thank you po and god blessed po??

papaya
66 Các câu trả lời

Sabi naman sa napanood kong youtube bawal daw . Pineapple grapes at papaya

5y trước

naku po andami ko nakain non nag tagmura kazi ang presyo

inadvise ako ob ko na palagi kumain ng ripe papaya para di constipated

Cgro po ung Green bwal.. Pro hinog nmn po yn pwde nmn po cgro yan..

Yes. Favorite ko din yan. Nakakatulong para iwas constipation

Ripe papaya, yes po . advisable din po yan sa mga constipated

bawal po papaya . Graped and Penya nakakaopen po yan ng Cervix

4y trước

ok nmn ung grapes

Pwede ung hinog wag lng hilaw nakakapagpahilab daw un

oo nman tama nga yn pra dika mag pronr sa hemmoroid

Yes pwede sabi ng OB qo,,wag lang green papaya

search mo sis.. sa google ang alam ko kc bawal