Baby

Mga momshie patulong nman ung anak ko 2 years and 6 months na per d pa sya dirwtso magsalita? Noong mliit pa sya palipat2x kmi ng place at ilocano papa nya at ako nman bisaya at wla din syang kalaro,.isa din ba ito dhilan kaya mahina sya mkipag usap?

19 Các câu trả lời

Ganyan din anak ko, 2yrs and 5mos. Nagsasalita naman sya kaso di pa diretso at medyo bulol pa

talk to your kid without baby talks... talk to them like an adult.

Kausapin lang po lagi si baby,, parinig yung mga kantang pambata

Pag ng turo kayo moms dritso na wag na pnbata salita

Kausap usapin nyo po, pakinigin nyo ngkantang mga pambaga

Kausapin niyo lang po ng kausapin

Kausapin lang sis lagi c baby

Always nyo kausapin c baby,

kausapin mo po sya lgi