PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS

Hello mga momshie! Patulong naman po, sino sa inyo ang nakakaalam pano ang process para maka-avail ng maternity benefits sa philhealth? Wala po akong idea eh. May hulog philhealth ko from 2018 up to april 2020, e kaso nagresign na ko kaya natigil na. November ang edd ko. Patulong naman po, asawa ko kasi ang papupuntahin ko sa philhealth. Thank you?

1 Trả lời

Pwed mo n yn mgamit khit nag stop k hulog.

4y trước

Ah okay po. Kahit po sa loob ng 9 months na pagbubuntis ko ay wala na akong hulog?