baby bump

Mga momshie patingin nmn ng baby bump niyo ..madami kc ngsasabi sakin n super liit daw ng tummy ko, 1m 24weeks pregnant pero healthy nmn kinakain ko with lots of vits. Un nga lng mga kinakain ko is pangdiet tlga kc mataas blood sugar ko pero hnd nmn ganun kataas im 39yrs old n dn kc kya todo ingat aq sa mga kinakain ko kya imbes n mggained aq ng weight eh baliktad 56klg nlng aq ngaun b4 preg.im 60kgs. Me nakaexperience dn po b dto ng same sakin?

baby bump
1 Trả lời

Listen to your OB. Basta healthy si baby okay lang yan. Every pregnancy is different. Sa una ko liit din ng tyan ko, sa second baby sobrang laki naman. :)

4y trước

Ganun b sis..worried lng tlga aq everytm n me ngsasabi sakin n ang liit ng tummy ko..sa march 19 p kc aq mgpaCAS sana healthy c baby ko..